Hiển thị tất cả 7 kết quả

Tạo mùi nhà yến của Công Ty Máy Phun Sương Asahi nhập khẩu Malaysia – Đài loan uy tín chất lượng.

Tác dụng của dung dịch tạo mùi nhà yến

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại dung dịch nhà yến Với nhiều thương hiệu và chức năng khác nhau. Nhưng có một điểm chung là một ngôi nhà nuôi yến muốn thành công. Bắt buộc phải sử dụng ít nhất 2 loại dung dịch. Với các tác dụng chính như: khử mùi, khử trùng, tạo mùi bầy đàn, xua đuổi côn trùng có hại… Giúp bảo về ngôi nhà yến của bạn được tối đa. Tạo hiệu quả cao cho ngôi nhà của bạn.
Các loại dung dịch tạo mùi trong nhà yến hiện nay

Dung dịch Tanali:

Nó là một loại giấm gỗ sinh thái, đặc biệt đối với môi trường nuôi chim yến. Sản phẩm có tác dụng “quyến rũ” yến. Dẫn dụ yến đến sống và xây tổ nhanh chóng để củng cố đàn. Ngoài ra, dung dịch còn giúp khử nấm mốc, khử mùi hôi còn sót lại, diệt mầm bệnh, khử khí nitrat độc hại cho nhà yến. (Khí này không tốt cho chuồng gà và ảnh hưởng đến chất lượng tổ).

Dung dịch Love Potion:

Sản phẩm có mùi hương đặc biệt, có tác dụng thu hút yến đến và ở lại làm tổ. Love Potion có tác dụng rất tốt cho cả nhà yến mới và cũ. Đối với các nhà yến mới, dung dịch giúp khử các mùi lạ, các mùi không thích hợp để thu hút chim yến. Với các nhà yến cũ, dung dịch tạo mùi Love Potion giúp gia tăng sự sinh sản của đàn yến, giữ chân chim non, kích thích phát triển bầy đàn và tạo tổ nhanh hơn. Mùi hương đặc biệt của dung dịch Love Potion giúp đàn yến nhà bạn ham muốn bắt cặp, tăng sự hưng phấn từ đó kéo dài sự sinh sản của đàn yến.

Dung dịch Odour:

Trước khi nhà yến được đưa vào hoạt động thì việc xử lý mùi xi măng, cũng như việc tạo mùi bầy đàn vô cùng quang trọng. Một cách nhanh chóng tạo mùi nhà yến.

Dung dịch Swiftlets Booster:


Loại dung dịch không thể thiếu dùng cho nhà yến của bạn. Giúp khử sạch mùi xi măng trong nhà nhanh chóng không cần tốn nhiều thời gian như các phương pháp dân gian. Không cần lo ngại về hóa chất khó chịu. Dung dịch nhà yến được pha chế hoàn toàn từ nguyên liệu hữu cơ. Không hóa chất an toàn cho người sử dụng và chim và không ảnh hưởng đến chất lượng tổ yến trong nhà.

Dung dịch Black Potion Swiftlet Hormone:

Đây là loại dung dịch tạo mùi nhà yến giúp dẫn dụ chim yến non vào ở và làm tổ nhanh. Khử mùi xi măng, mùi lạ cho nhà chim mới, giữ ổn định và tăng bầy đàn trong nhà yến của bạn kể cả nhà yến cũ, khử mùi ẩm mốc đồng thời ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn có hại cũng như khử mùi hôi do chim và khử trùng nhà Yến. Đuổi kẻ thù của chim yến như: ruồi, bọ, rận, gián, chuột… nhằm giúp mùi bầy đàn của chim yến phát huy tác dụng một cách tốt nhất.
CÔNG TY TNHH TM – DV CÔNG NGHỆ LÀM MÁT ASAHI NHẬT BẢN.
Địa chỉ470/37 Đường Tô Ký,P.Tân Chánh Hiệp , Q.12 Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline0936.626.123
EmailMayphunsuongasahi@gmail.com

0936.626.123
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon