GIẢI PHÁP LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG LÀM MÁT MÁI TÔN BẰNG NƯỚC

Việc phun nước lên mái tôn có thể làm mát nhiệt độ trên mái tôn và giảm nhiệt độ bên trong nhà. Khi nước bị hấp thụ bởi mái tôn, nó giúp làm giảm nhiệt độ của mái tôn nhờ quá trình bay hơi. hệ thống làm mát và giúp giảm chi phí tiền điện khi sử dụng máy điều hòa.

 

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA PHUN NƯỚC LÀM MÁT MÁI TÔN

Phun nước mái tôn là một phương pháp tưới tiêu hao nước ít nhưng hiệu quả cao, sử dụng một hệ thống phun nước để làm mát các tấm mái tôn và giảm nhiệt độ trong nhà.

Nguyên lý hoạt động của phun nước mái tôn dựa trên hiện tượng bốc hơi nước khi được tiếp xúc với không khí. Khi nước được phun lên các tấm mái tôn, nó sẽ bốc hơi và hút đi nhiệt, giảm nhiệt độ bề mặt của mái tôn.

Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất, hệ thống phun nước cần được thiết kế phù hợp với diện tích mái tôn và yêu cầu nhiệt độ của khu vực. Ngoài ra, cần có một nguồn nước đủ lớn và ổn định để phun nước liên tục trong thời gian dài.

Tóm lại, nguyên lý hoạt động của phun nước mái tôn là sử dụng hiện tượng bốc hơi nước để giảm nhiệt độ bề mặt của mái tôn và làm mát không gian bên dưới.

TÁC DỤNG ĐẠT ĐƯƠC KHI LẮP PHUN NƯỚC MÁI TÔN

  1. Giảm nhiệt độ trong nhà: Khi nước được phun lên mái tôn, nó sẽ làm giảm nhiệt độ bề mặt của mái, từ đó giúp làm mát không gian bên trong nhà.
  2. Bảo vệ mái tôn: Phun nước lên mái tôn giúp giảm được tác động của ánh nắng và tia UV, từ đó giúp kéo dài tuổi thọ cho mái tôn.
  3. Tiết kiệm năng lượng: Với việc giảm nhiệt độ trong nhà, bạn sẽ không cần sử dụng máy lạnh hoặc quạt điều hòa nhiều hơn, giúp tiết kiệm năng lượng và tiền điện.
  4. Giảm độ ồn: Nếu nhà bạn nằm ở khu vực có tiếng ồn lớn, phun nước lên mái tôn có thể giúp giảm độ ồn bên trong nhà.
  5. Tạo không khí mát mẻ: Lắp đặt hệ thống phun nước trên mái tôn còn giúp tạo ra không khí mát mẻ, thoáng đãng, giúp giảm bớt cảm giác khó chịu do nóng nực trong nhà.

HỆ THỐNG PHUN NƯỚC MÁI TÔN CƠ BẢN GỒM NHỮNG PHẦN SAU

  • Bơm nước: thiết bị tạo ra áp suất để nước có thể được phun ra. Loại bơm thích hợp phụ thuộc vào kích thước của hệ thống và mức độ sức ép nước cần thiết.
  • Đường ống nước: hệ thống đường ống nước sẽ nối các thành phần của hệ thống lại với nhau, cho phép nước chảy từ bơm đến các đầu phun.
  • Van điều khiển: van được dùng để điều chỉnh lưu lượng và áp suất nước.
  • Đầu phun: Là phần phun nước ra mái tôn. Có nhiều loại đầu phun khác nhau phụ thuộc vào mục đích sử dụng của hệ thống phun nước, từ tưới cây cho đến làm mát không khí trong nhà máy.
  • Trung tâm điều khiển: Trung tâm điều khiển tự động hoặc bằng tay. Tự động thường được điều khiển bằng các cảm biến thời tiết, có thể điều chỉnh lượng nước phun ra trên mái tôn để tiết kiệm nước và tăng độ bền cho hệ thống phun nước

HỆ THỐNG PHUN NƯỚC MÁI TÔN TỰ ĐỘNG

Hệ thống phun nước tôn tự động là một giải pháp hiệu quả để làm giảm nhiệt độ bên trong các công trình nhà có tôn trong những ngày nắng nóng hay khí hậu khô hanh. Hệ thống này hoạt động bằng cách phun nước lên tấm tôn, làm giảm nhiệt thông qua hiệu ứng bay hơi, giúp điều hòa không khí và giảm chi phí điện năng.

Hệ thống phun nước tôn tự động được điều khiển bằng bộ điều khiển tự động, cho phép bạn thiết lập chế độ phun nước tùy chỉnh như số lần phun nước mỗi ngày, thời gian phun nước, áp lực phun nước và nhiều thông số khác. Hệ thống cũng được trang bị cảm biến thời tiết để tự động điều chỉnh chế độ phun nước phù hợp với điều kiện thời tiết.

Tuy nhiên, để cài đặt hệ thống phun nước trên tôn tự động, bạn cần tìm kiếm các đơn vị chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để đảm bảo các thiết bị và cấu hình được cài đặt chính xác, an toàn và chính xác. effect.

Lựa chọn lựa chọn đơn vị lắp đặt máy phun nước tôn uy tín

Trước khi quyết định chọn đơn vị lắp đặt máy phun nước tôn, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về đội ngũ nhân viên ngũ ngũ, kinh nghiệm công ty của công ty trong lĩnh vực này, các dự án đã thực hiện và đánh giá từ khách hàng trước đó đó. Ngoài ra, cần phải thỏa thuận rõ ràng về chi phí cũng như cam kết hành động bảo hiểm của đơn vị để tránh các vấn đề phát sinh sau này.

CÔNG TY TNHH TM – DV CÔNG NGHỆ LÀM MÁT ASAHI NHẬT BẢN.
Địa chỉ470/37 Đường Tô Ký,P.Tân Chánh Hiệp , Q.12 Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline0936.626.123
EmailMayphunsuongasahi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936.626.123
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon