Cung cấp máy phun sương giá sỉ uy tín chất lượng

cung cấp máy phun sương giá sỉ
Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ cơ hội kinh doanh và những cơ hội hợp tác với đại lý để có thể mang đến cho người tiêu dùng ngành hàng làm mát máy phun sương giá sỉ những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hàng đầu.
  • Chiết khấu phần trăm lớn
  • Giới thiệu mối làm ăn
  • Giao hàng nhanh và Free
  • Chúng tôi luôn mong muốn tìm được những đại lý có cùng chung chí hướng và mục đích hợp tác lâu dài trên cơ sở cam kết hợp tác và chia sẻ lợi ích khi bán sản phẩm máy phun sương.
  • Hàng khi đưa đến các đại lý sẽ có xuất xứ từ nhiều nước khác nhau, nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp những sản phẩm chính hãng và có phiếu bảo hành của hãng để tạo lập uy tín cho đại lý.
  • Với những chính sách trên chúng tôi hy vọng sẽ có thật nhiều đại lý có thể đưa sản phẩm máy phun sương giá rẻ đến thật nhiều khách hàng trên cả nước.
Với nhiều những chính sách ưu đãi chúng tôi luôn quan tâm đến các đại lý khi bắt tay làm việc cùng chúng tôi. Chúng tôi sẵn lòng lắng nghe những điều góp ý của đại lý để điều chỉnh chính sách cho phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, và phát triển thành những đối tác lâu dài.

Máy phun sương là gì?

Máy phun sương tạo độ ẩm là một thiết bị làm mát dựa vào áp lực của máy bơm phun sương, dẫn nước thông qua các bộ phận vật tư phun sương đến béc phun. Nước sẽ thông qua béc phun để tạo thành những giọt li ti phun vào môi trường.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống máy phun sương

Máy phun sương là một thiết bị chuyên được sử dụng trong làm mát không khí. Hoạt động dựa trên nguyên lý phun những hạt sương của nước để làm giảm nhiệt độ môi trường, khi các béc phun sương phun ra những hạt hơi nước li ti mỏng, nhẹ vào không khí sẽ giúp làm giảm nhiệt độ xuống từ 5 – 10oC.
Bên cạnh đó, trong quá trình làm mát và giảm nhiệt độ, hệ thống máy phun sương còn giúp tăng độ ẩm không khí lên đến 90% để tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu cho người dùng.
Đặc biệt, hoạt động dựa trên nguyên lý làm mát hoàn toàn tự nhiên, khống chế độ phun sương hiệu quả, máy phun sương tạo độ ẩm còn rất an toàn với sức khỏe người sử dụng vì bạn có thể kiểm soát được nguồn nước máy sẽ phun.
Hiện nay, máy phun sương làm mát đang được sử dụng ở nhiều nơi trong nhiều lĩnh vực như hệ thống máy phun sương quán cafe, hệ thống máy phun sương làm máy trong nhà, hệ thống máy phun sương tạo độ ẩm nhà sưởng, hệ thống phun sương nhà hàng, quán bia, khu vui chơi, công viên,…

Ứng dụng của máy phun sương

Dưới đây là một số ứng dụng của máy phun sương mà chúng ta có thể thường gặp trong cuộc sống:
Tưới tiêu hoa: Máy phun sương giúp cung cấp nước tưới tiêu hiệu quả cho một số loại hoa tươi, ví dụ như hoa lan. Lắp đặt hệ thống tưới phun sương hợp lý sẽ giúp người trồng, người kinh doanh hoa tươi cung cấp lượng nước đầy đủ tự động cho hoa giúp hoa luôn tươi lâu, không bị dập, nát cánh.
Máy phun sương tưới cây

 

Trồng nấm: Nấm là một loại cây trồng ưa ẩm vì vậy, việc duy trì độ ẩm cho nhà trồng nấm là một việc rất quan trọng. Những chiếc máy phun sương là giải pháp tuyệt vời cho các hộ trồng nấm trong giai đoạn thời tiết khô hanh hoặc nắng nóng.
Chống nóng chuồng trại: Các chủ trang trại thường lắp hệ thống phun sương tạo ẩm để chống nóng, giảm nhiệt chuồng trại và cho gia súc, gia cầm trong mùa hè để đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi, mang đến hiệu quả cao trong sản xuất.
Máy phun sương chống nóng chuồng trại
Khử bụi công trường: Máy phun sương có tác dụng ngăn bụi hiệu quả nhờ vào việc các hạt sương sẽ giữ bụi lại và làm chúng rơi xuống mặt đất thay vì phát tán trong không khí.
Làm mát nhà yến trong công nghiệp nuôi yến, duy trì độ ẩm và nhiệt độ cần thiết để thu hút và “giữ chân” yến là vô cùng cần thiết. Do đó, tác dụng của máy phun sương trong nhà nuôi yến vô cùng quan trọng. Lắp đặt hệ thống phun sương không chỉ làm mát nhà yến mà còn giúp tạo độ ẩm phù hợp cho chim yến, tạo hiệu quả cao hơn trong ngành này.

Máy phun sương Asihi

CÔNG TY TNHH TM – DV CÔNG NGHỆ LÀM MÁT ASAHI NHẬT BẢN.
Địa chỉ: 470/37 Đường Tô Ký,P.Tân Chánh Hiệp , Q.12 Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0936.626.123
Email: Mayphunsuongasahi@gmail.com
Website: Mayphunsuongcaoap.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936.626.123
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon