Ứng dụng của quạt phun sương

Sử dụng quạt phun sương có thể làm giảm nhiệt độ trong phòng khoảng từ 4 – 6 độ C. Trên thị trường Việt Nam hiện nay các loại phun sương đang được lựa chọn và sử dụng nhiều vì có giá thành rẻ hơn và được cho là tiện dụng hơn quạt hơi nước. Như vậy, khi chọn mua quạt và quạt hơi nước, người dùng có thể phân biệt 2 loại quạt này qua hoạt động của máy. Đặc biệt các dòng máy quạt phun sương đại lộc được đánh giá tốt hơn vì độ bền và khả năng làm mát tốt hơn các sản phẩm cùng loại khác.

Quạt phun sương và quạt hơi nước

phun sương và quạt hơi nước đều là những thiết bị có tác dụng giải nhiệt cho mùa hè, giúp không khí sạch và thoáng mát hơn. Nếu bạn muốn lắp đặt một hệ thống phun sương, quạt phù hợp với diện tích sử dụng thì cần chuẩn bị thiết bị phun sương và máy áp lực đủ công suất, béc phun sương phải bố trí phù hợp từ 1,5-2m/béc phun. Các vị trí lắp đặt quạt  vòi phun sương cũng cần phải chú ý sao cho phù hợp nhất để tăng tối đa hiệu quả làm mát và khử bụi cho toàn bộ không gian.

Chức năng của quạt phun sương

Quạt có chức năng làm mát và phun sương, có thể sử dụng tách biệt hoặc đồng thời chức năng quạt và chức năng phun sương. Có thể dùng  phun sương như một thiết bị phun ẩm cho những căn phòng đang sử dụng máy điều hòa nhiệt độ, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn. Tuy nhiên, \ chỉ nên dùng trong phòng với mục đích để tạo độ ẩm trong phòng, tránh khô da cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936.626.123
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon