Hiển thị kết quả duy nhất

1. Chọn béc phun sương đúng mục đích sử dụng

Béc phun sương là phụ kiện quan trọng quyết định kích thước của hạt sương trong hệ thống phun sương, có 7 loại béc phun sương phân loại theo mục đích sử dụng dưới đây:

+ Béc phun sương số 1: Béc phun sương này có tác dụng chủ yếu là làm mát, tạo ẩm; Hạt sương tạo ra từ béc này thường là hạt sương mịn, nhỏ. Do đó, béc phun sương số 1 thường được sử dụng cho hệ thống phun sương trong nhà, quá café, nhà hàng hoặc với không gian tương đối kín và được kết hợp với quạt điện.

+ Béc phun sương số 2: Béc phun sương số 2 tạo hạt sương có kích thước dạng vừa, thường được dùng cho máy phun sương lắp đặt ngoài trời để làm mát và tạo ẩm.

+ Béc phun sương số 3: Béc phun sương này tạo ra hạt sương dạng mịn và to nên thường được sử dụng cho hệ thống phun sương tưới lan, tưới rau,…

+ Béc phun sương số 4: Béc phun sương này thường được sử dụng cho máy phun sương tưới cây, tưới rau, tưới lan, dập bụi hoặc làm mát cho khuôn viên nhà hàng, quán ăn,… không gian có diện tích tương đối lớn.

+ Béc phun sương số 5, số 6 và số 8: 3 loại béc phun sương này tạo ra hạt sương có kích thước lớn, không chênh lệch nhau nhiều lắm. Do đó, béc phun sương số 8 cũng như số 6 và số 5 đều được sử dụng cho hệ thống phun sương tưới cây, tưới rau, tưới lan, làm mát mái tôn,…

0936.626.123
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon