MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY PHUN SƯƠNG

công ty máy phun sương asahi

Đầu tiên khi mua máy phun sương về với các linh kiện phun sương khác nhau, quý khách hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi tự ý lắp đặt hoặc có thể gọi điện tới cửa hàng để đảm bảo được kỹ thuật lắp đặt chính xác. Lắp những bộ phận nào trước hay đã đầy đủ linh kiện chưa để có thể lắp đặt máy phun sương mà không phải vướng mắc các công đoạn nào cả.

Máy phun sương hoạt động trong 1 thời gian dài quý khách phải vệ sinh máy hợp lý và theo định kỳ để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất, với các nguồn nước bẩn, máy phun sương sẽ bị tắc ở các béc phun sương vì vậy hãy tháo nó ra và lau chùi thật sạch, với máy phun sương ống đồng của chúng tôi thì quý khách không cần phải lo lắng về sản phẩm bị ô xy hóa, nếu nguồn nước bẩn hãy dùng cục lọc thô của chúng tôi đã được bán kèm theo combo phun sương.

     1. Các lưu ý khi sử dụng máy phun sương

✓ Luôn luôn châm nước đầy đủ cho các bình chứa để đảm bảo máy được hoạt động không bị ùn tắc, hoặc máy mở mà không có nước, điều này sẽ làm giảm áp lực cho máy.

✓ Vệ sinh định kỳ máy phun sương, chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh định kỳ theo tuần ( đối với khách hàng sử dụng nhiều ) để đảm bảo về sự ổn định của máy.

✓ Thay cục lọc thô để nước được phun ra sạch hơn và không làm tắc các béc phun

✓ Kiểm tra độ ẩm nếu đạt yêu cầu thì hãy tắt máy phun sương để không bị lãng phí điện và nước ( quý khách có thể dùng bộ hẹn giờ ) để kiêm luôn bước này mà không cần bước chân tới công tắc nữa.

     2. Cân bằng độ ẩm không khí

Độ ẩm không khí được các chuyên gia nghiên cứu khoảng 55 – 65% là độ ẩm tốt nhât cho sức khỏe của con người, đối với các mùa nắng nóng độ ẩm không khí cực kỳ thấp nên chúng ta cần sử dụng máy phun sương để đạt được cảm giác thoải mái. Nếu chúng ta không có bất kỳ máy đo độ ẩm nào thì hãy sử dụng cảm giác của mình để ước chừng độ ẩm, khi tinh thần thoải mái, thoáng mát, dễ chịu thì chúng ta nên tắt đi, không nên để máy hoạt động quá lâu sẽ dẫn tới các bệnh cảm cúm, hô hấp.

Đối với cây trồng chúng ta nên sử dụng độ ẩm vừa phải để cây có thể phát triển thuận lợi và giúp tăng năng suất hiệu quả. không nên để dất của cây trở nên nháo nhoét vì một số loài thực vật sẽ không chịu đc độ ẩm.

     3. Phân bố vị trí các béc rõ ràng

Máy phun sương sẽ hút nước và dùng béc phun sương để bảo phủ toàn bộ diện tích sử dụng, việc phân bố các béc cũng khá là chi tiết để tối ưu được tối đa năng suất sử dụng của hệ thống máy phun sương.

✓ Để làm mát trước hiên nhà, mặt tiền thì chúng ta nên sử dụng béc phun sương số 2 hoặc số 3 để tránh ướt nhiều. Khoảng cách giữa 2 béc là 1m.

✓ Để tưới cây, tưới nấm thì số lượng béc phụ thuộc vào số lượng gốc cây và dàn trồng. Có thể sử dụng loại béc tưới bằng nhựa với số lượng đầu phun và kiểu phun đa dạng.

✓ Để dập bụi ở trong nhà máy, xưởng sản xuất vật liệu xây dựng thì có thể dùng đầu phun số 6 và tỏa ra nhiều hướng để đạt hiệu quả tốt nhất.

đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ tìm cho mình được bộ máy phun sương giá rẻ chất lượng nhất sản phẩm đa dạng tư vấn tận tình

CÔNG TY TNHH TM – DV CÔNG NGHỆ LÀM MÁT ASAHI NHẬT BẢN.

Địa chỉ470/37 Đường Tô Ký,P.Tân Chánh Hiệp , Q.12 Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline0936.626.123

EmailMayphunsuongasahi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936.626.123
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon