Hệ thống phun sương quán cafe

Hệ thống phun sương tạo ẩm cho quán cà phê

Hệ thống phun sương quán cafe đang là lựa chọn lý tưởng của nhiều chủ quán để giải quyết cái nóng nực, oi bức khi mùa hè đang tới gần.Đặc biệt, lắp đặt hệ thống làm mát này còn mang đến một khung cảnh huyền ảo từ hơi nước, từ đó thu hút khách hàng đến với quán hơn.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hệ thống phun sương cafe

Hệ thống phun sương quán cafe đang là lựa chọn lý tưởng của nhiều chủ quán để giải quyết cái nóng nực, oi bức khi mùa hè đang tới gần.Đặc biệt, lắp đặt hệ thống làm mát này còn mang đến một khung cảnh huyền ảo từ hơi nước, từ đó thu hút khách hàng đến với quán hơn.
Thông thường, hệ thống phun sương có thiết kế nhất quán và khá đơn giản, chú trọng tới độ nhịp nhàng của các thành phần khi kết hợp với nhau. Cụ thể, trong một ví dụ về hệ thống phun sương với 10 đầu phun, chúng sẽ gồm các bộ phận sau:
  • Máy phun sương: sẽ gồm máy bơm, 9 bộ đầu phun giữa và 1 bộ đầu phun cuối cùng béc phun. Ống dây sẽ lựa chọn loại ống 8 với độ dài tùy thuộc vào địa hình sử dụng.
  • Bộ lọc nước và nguồn cấp nước: Bộ cốc nước đầu vào, chõ lọc nước đầu vào, lơ chuyển.
  • Bộ linh kiện cố định tạo hình: Gồm nhiều loại cút và van khóa
  • Một trong những nơi thể hiện rõ ràng nhất công dụng của hệ thống phun sương là ở các khu vực nhà hàng hoặc quán cà phê.
Tuy nhiên, khu vực mở rộng ngoài sân hay ngoài hiên các quán café thường có mái che ngắn, không đủ tránh nắng tránh nóng cho khách.
Vì lẽ đó, các quán quán đồ uống này nên được trang bị một hệ thống chuyên nghiệp hơn, đảm bảo làm mát thoáng khí nhanh hơn nếu muốn duy trì doanh số. Giải pháp được lựa chọn chính là hệ thống phun sương làm mát café.
Hệ thống phun sương quán cafe
Hệ thống phun sương quán cafe

Ưu điểm của hệ thống phun sương cafe

Hệ thống phun sương quán cafe với thiết kế nhỏ gọn, thích hợp sử dụng ở nhiều không gian

  • Duy trì nhiệt độ thích hợp tại các quán café, giảm sức nóng từ mặt trời, hay các hiện tương hiệu ứng nhà kính xung quanh.
  • Có thể dập bụi, mang đến không khí trong lành cho khu vực lắp đặt hệ thống phun sương.
  • Khử mùi mồ hôi, mùi khó chịu từ đồ uống và đồ ăn đi kèm, và các mùi khác thường xuất hiện tại các hàng quán đông người.
  • Kích thước một hệ thống phun sương tương đối nhỏ gọn, dễ dàng đặt tại những nơi cần sử dụng mà không gây nhiều trở ngại cho quá trình tháo lắp.
  • Tiêu tốn ít các nguồn năng lượng điện, nước, …
  • Tạo ra độ ẩm thích hợp kết hợp với các yếu tố tự nhiên để không gian tươi mát dễ chịu.

Công dụng của hệ thống phun sương cafe

Hệ thống phun sương sẽ giúp tạo độ ẩm kết hợp với hơi nước làm giảm nhiệt độ môi trường

Tạo ra độ ẩm thích hợp kết hợp với các yếu tố tự nhiên để không gian tươi mát dễ chịu.
Khi thời tiết nóng, việc phun sương sẽ đưa nhiệt độ xuống thấp giảm bớt cảm giác nắng gắt.
Hệ thống làm mát cân bằng không khí này sẽ giúp các quán cafe có cần câu cơm” để duy trì thu nhập ổn định suốt cả năm. Bằng cách tạo ra nhiều giờ “cao điểm” mát mẻ hơn là “thời gian chết” ngột ngạt, để khách hàng tìm đến nhiều hơn với đầy đủ sự tiện nghi.
Lắp đặt hệ thống máy phun sương
Lắp đặt hệ thống máy phun sương
Ngoài ra, hệ thống phun sương được sử dụng có thể giúp “quét sạch” mùi thuốc lá trong các khu vực dành riêng cho người hút thuốc tại quán cà phê, nhà hàng.
Việc trang bị hệ thống phun sương với máy phun sương “kì diệu” tạo nên những cảnh quan đẹp mắt bằng việc phun ra các tia nước liên tục với nhiều hình thù. Điều này sẽ tạo ra sự thích thú cho các khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CHÍNH :

CÔNG TY TNHH TM – DV CÔNG NGHỆ LÀM MÁT ASAHI NHẬT BẢN.

Địa chỉ: 470/37 Đường Tô Ký,P.Tân Chánh Hiệp , Q.12 Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0936.626.123

Email: Mayphunsuongasahi@gmail.com

website: mayphunsuongcaoap.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936.626.123
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon