Giới thiệu máy phun sương nhà yến, giải pháp tạo ẩm hiệu quả

Máy phun sương nhà yến, máy tạo ẩm nhà yến là thiết bị được dùng để điều hòa nhiệt độ và độ ẩm không khí trong nhà yến. Tạo môi trường sinh sống và phát triển của nhà yến ổn định. Theo tình hình thời tiết tại từng khu vực.

Công dụng của máy phun sương tạo độ ẩm 

  • Nhiệt độ trung bình của nhà yến được duy trì ổn định từ 270C đến 290C, độ ẩm không khí từ 75% đến 85%. Rất thích hợp cho yến đến làm tổ và sinh sản. Nếu không ở mức này thì chim yến sẽ rất dễ bỏ đi, chậm làm tổ và chất lượng không cao,… sẽ làm ảnh hưởng đến doanh thu. Những đợt không khí nóng cộng với tiết trời oi bức sẽ ít nhiều gây khó khăn cho nhà yến. Những căn nhà yến do phần xây thô không bảo đảm kỹ thuật hoặc hệ thống tạo ẩm không phát huy tác dụng, thời lượng phun không hợp lý. Sẽ dẫn đến tình trạng chim bỏ nhà nuôi nếu chưa ở ổn định, chim non sẽ tìm chỗ khác trú ngụ…
  • Hiệu quả lớn nhất của máy phun sương tạo ẩm cho nhà yến là tạo ra những hạt sương li ti hòa lẫn vào không khí. Giúp tạo ra một lượng hơi ẩm phù hợp với môi trường sống của yến. Máy vận hành tự động nhờ Thermostat, khi nhiệt độ tăng lên trên 29oC. Máy tự động khởi động và ngưng lại khi nhiệt độ trở về chuẩn. Ngoài ra máy cũng có thể được vận hành bằng Hydro Control (Hydrostat)
  • Khi ẩm độ xuống thấp máy chạy và khi độ ẩm tăng lên đúng chuẩn thì ngưng. Để máy phun sương tạo ẩm hoạt động tốt nhất, cần kết hợp với hệ thống thông khí đạt tiêu chuẩn để đảm bảo nhiệt được tản đều.

Nguyên tắc hoạt động của máy phun sương, máy tạo ẩm 

Mỗi thiết bị đều có nguyên tắc sử dụng khác nhau:

– Máy phun sương nhà yến: Thiết bị hoạt động dựa trên nguyên tắc nén nước với áp suất cao qua những vòi thiết kế đặc biệt chuyển thành dạng sương. Khi sương khuếch tán vào không khí sẽ giúp nhiệt độ trong phòng giảm xuống và độ ẩm tăng lên.

– Máy tạo ẩm nhà yến: Còn được gọi là máy phun sương con gà. Máy hoạt động dựa trên quy tắc lực ly tâm của cánh quạt kết hợp cùng hệ thống ống nước và van tự động xả nước, tạo hơi ẩm mịn làm dịu không khí ngột ngạt bên trong nhà yến.

Máy phun sương gà nhà yến

may phun suong nha yen

Máy con Gà NK-6500

Nguyên lý hoạt động: Khi nhấn nút điều khiển cánh quạt sẽ chém mạnh vào nước làm cho nước bị tán mịn ra rồi được đẩy vào không khí nhờ lực li tâm và gió từ cánh quạt.

Ưu điểm: Máy nhỏ gọn, không cần lắp đặt, chỉ cần cấp nước là có thể sử dụng được, mức giá tầm trung

Nhược điểm: Xài lâu ngày bạc đạn sẽ bị mòn, gỉ dẫn đến máy ồn. Tuy nhiên chỉ cần thay bạc đạn vào là được và đây vẫn là dòng máy phun sương, tạo ẩm cho nhà yến được nhiều khách hàng lựa chọn cho nhà yến của mình.

Máy phun sương nhà yến siêu âm

"<yoastmark

Máy phun sương siêu âm là dòng máy tạo ẩm sử dụng sóng siêu âm. Để tách trực tiếp phân tử nước thành hơi sương. Máy tạo độ ẩm siêu âm sử dụng các đầu dò để tạo ra dao động cơ học tần số cao trong màng nước. Tạo ra các màn sương có đường kính cực nhỏ bay vào trong không khí.

Ưu điểm của dòng máy này là tiết kiệm điện, không gây tình trạng đọng nước như các dòng máy khác. Tuy nhiên giá thành của chúng khá cao so với các dòng máy phun sương trên thị trường.

Asahi – Địa chỉ cung cấp máy phun sương, tạo ẩm nhà yến các loại

Các sản phẩm máy phun sương tạo ẩm nhà yến tại Asahi đều được nhập khẩu từ Đài Loan. Được bảo hành chính hãng với nhiều chủng loại, mẫu mã cho quý khách lựa chọn. Tùy theo quy mô và ngân sách của mình. Khi mua các sản phẩm tại đây, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn tận tình. Từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà yến. Để được tư vấn cụ thể về loại máy phun sương tạo ẩm thích hợp cho nhà yến của mình.

CÔNG TY TNHH TM – DV CÔNG NGHỆ LÀM MÁT ASAHI NHẬT BẢN.
Địa chỉ: 470/37 Đường Tô Ký,P.Tân Chánh Hiệp , Q.12 Tp. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0936.626.123
Email: Mayphunsuongasahi@gmail.com
Website: Mayphunsuongcaoap.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936.626.123
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon